7 เม.ย. 2554

ขายก๋วยเตี๋ยวหมู

ขายก๋วยเตี๋ยวหมู ลูกชิ้น ,ข้าวขาหมู ธุรกิจร้านขายข้าวขาหมูและร้านก๋วยเตี๋ยวนั้น จะพบเห็นได้ทั่วๆไป เพราะเป็นอาหารบอดนิยม ที่มีคนกินในทุกๆวัน ถึงจะมีร้านเปิดอยู่มากมาย แต่ ลูกค้าไม่เคยขาด นั่นแสดงว่า อาชีพขายก๋วยเตี๋ยวและข้าวขาหมูนี้ ขายดีหากตั้งใจทำดีๆ และมีสูตรเด็ดๆสามารถทำเป็นอาชีพหลักได้เลยทีเดียว สูตรก๋วยเตี๋ยวเด็ดมีมากมายหลายสูตร สามารถเข้าไปเลือกได้ที่นี่ ก๋วยเตี๋ยว http://noodle-thai.blogspot.com/ มีสูตรการทำน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวไว้รอท่านมากมาย น้ำซุปซึ่งถือเป็นหัวใจหลักในการปรุงก๋วยเตี๋ยว ส่วนการทำข้าวขาหมูวันนี้ก็มีสูตรการทำข้าวขาหมูมาให้ทดลองทำเช่นกัน วิธีทำข้าวขาหมู ส่วนผสมเครื่องปรุง ข้าวขาหมู ส่วนประกอบ ขาหมู 1 ขา ผักกาดดอง 300 กรัม ผงพะโล้ 1 ช้อนโต๊ะ กระเทียม พริกไทย รากผักชี น้ำปลา ผักชี พริกเหลือง น้ำส้มสายชู น้ำมันพืช น้ำตาลทราย ซีอิ๊วขาว ซีอิ๊วดำหวาน ข้าวสวย วิธีทำ 1.นำขาหมูไปเผาไฟ ขูดขนออกล้างให้สะอาด ใช้มีดเลาะกระดูกออกนำไปคลุกเคล้ากับซีอิ๊วขาวและซีอิ๊วดำหวานให้ทั่ว 2.นำหม้อใส่น้ำ ตั้งบนเตา นำขาหมูลงไปต้มให้เดือด โขลกรากผาักชี กระเทียม พริกไทยให้ละเอียด 3.ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพืช พอน้ำมันร้อนให้เครื่องที่โขลกแล้วลงไป ใส่ผงพะโล้ลงผัดให้เหลืองหอม เสร็จแล้วตักขึ้นใส่หม้อน้ำต้มขาหมู 4.ปรุงรสด้วยน้ำปลา ใส่น้ำตาล เคี่ยวขาหมูไปเรื่อยๆ ให้ขาหมูเปื่อย ชิมรสดู ให้ออกหวานนำ เค็มตาม 5.ล้างผักกาดดองให้สะอาด หั่นบางๆ ต้มกับกระดูกหมูให้เปื่อยแล้วตักแต่ผักกาดดองใส่จานไว้ 6.โขลกพริกเหลืองกับกระเทียมให้ละเอียด นำมาผสมกับน้ำส้มสายชู และน้ำต้มสุกเล็กน้อย ทำเป็นพริกน้ำส้ม 7.ล้างผักชีเด็ดเป็นช่อเตียมไว้ 8.เวลาจะเสิร์ฟ หั่นขาหมูบางๆ ตามขวาง ตักข้าวหุงสุกแล้วใส่จานเรียงขาหมูบนข้าวราดด้วยน้ำต้มขาหมู โรยผักชีจัดผักกาดดองวางข้างจาน รับประทานกับพริกน้ำส้ม ** อาจจะเสริมด้วยไข่ต้ม และยอดผักคะน้าลวกในหม้อขาหมูจะยิ่งทำให้อร่อยมากยิ่งขึ้น หากไม่มีฝีมือเรื่องอาหารอาจจะวื้อแฟรนไชส์มาทำเลยก้ได้ รายละเอียด จำหน่ายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส และข้าวขาหมู แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส และข้าวขาหมู รูปแบบแฟรนไชส์ 3 แบบ 1 ชุดใหญ่ (ชุดมหาเฮง) ขายได้ทั้งสองอย่าง คือ ทั้งลูกชิ้นน้ำใส และข้าวขาหมู 2 ซุ้มคีออส 3 ชุดเอื้ออาทร ให้ใช้สิทธิ์แฟรนไชส์ฟรี เมื่อเลิกขายลูกค้ามาเอาเงินคืนได้ - หาสถานที่ขายให้ - หาพนักงานขายให้ - ส่งวัตถุดิบทั่วประเทศหรือจะซื้อสิทธิแต่ป้าย หรือสั่งเฉพาะวัตถุดิบอย่างเดียวก็ได้ ค่าใช้จ่าย หัวข้อ ค่าใช้จ่าย - ซุ้มคีออส 16,900 - ชุดใหญ่ (ชุดมหาเฮง) 29,500 - ชุดเอื้ออาทร (ข้าวขาหมู) 6,500 - ชุดเอื้ออาทร (ลูกชิ้นน้ำใส) 6,900 สนใจขายขายก๋วยเตี๋ยวหมู ลูกชิ้น ติดต่อบริษัท ขาหมู ซีพี. กรุ๊ป จำกัด (Khamu cp. Group Co., Ltd.) ที่อยู่ 52/100 หมู่ 2 ซ.รามอินทรา 8 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขต กทม. โทรศัพท์ 0-2971-9250, 0-9023-0556